THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch Vụ Thiết Kế, Lắp Đặt Hệ Thống Tủ Điện Công Nghiệp Chất Lượng Cao

 

Sông Tiền Automation chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp tủ điện công nghiệp cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành: Nhựa, Bao bì Giấy – In ấn, Thép – Luyện kim, Dệt – Nhuộm, Chế biến gỗ, Hóa chất, Chế tạo máy, Than – Khai thác mỏ, Cấp nước, Thực phẩm, Sản xuất xi măng, Xây dựng – VLXD, Cảng – Xếp dỡ vận tải, …, điều khiển thang máy, cẩu trục, bơm/ quạt, máy đùn nhựa, máy công cụ, dây chuyền sản xuất tự động.

 

  1. Tủ điện biến tần điều khiển tự động : Tủ điều khiển 1 đến 5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt trong hệ thống thông gió, hệ thống máy hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, máy nghiền, máy đùn, máy trộn… bằng việc sử dụng biến tần và cảm biến.
  2. Tủ điện điều khiển lập trình PLC, HMI : Hệ thống tủ điện máy phối trộn, điều khiển tay robot, điều khiển lập trình PLC, sử dụng màn hình lập trình HMI.
  3. Tủ điện tụ bù : Nâng cao hệ số công suất cho phép người sử dụng dùng máy biến áp, thiết bị đóng cắt và những sợi cáp nhỏ hơn…đồng thời giảm hao phí điện năng và sụt áp trong mạng điện.
  4. Tủ điện phân phối, động lực : Tủ phân phối điện được sử dụng trong các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, các bệnh viện lớn và trường học…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.
  5. Tủ điện ATS : Tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) có thêm chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát gặp sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Ngoài ra còn có những chức năng đặt thêm như chức năng tạo bộ định thời theo thời gian thực.

Quy Trình Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Của Sông Tiền Automation

 

Những yêu cầu về tủ điện của khách hàng được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra phương pháp điều khiển tối ưu nhất. Sau khi đưa ra phương pháp điều khiển sẽ tiến hành thiết kế trên máy vi tính. Khi khâu thiết kế hoàn thành, sẽ tiến hành lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Vật tư thiết bị được công ty chúng tôi lựa chọn những hãng nổi tiếng, vỏ tủ được thiết kế dày, chịu lực, kín nước và bụi, sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ nâng cấp cải tiến tủ điện điều khiển cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình lắp đặt với 6 bước tiện lợi nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian.

 

Bước 1: Tư vấn và khảo sát lắp đặt tủ điện

Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện

Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống

Bước 5: Hướng dẫn vận hành và bàn giao sản phẩm

Bước 6: Bảo hành sản phẩm 24 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

 

Sông Tiền Automation là nhà phối phối Biến tần tại Miền Tây, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Công ty Công nghệ Tự động hóa Sông Tiền đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ bù, tủ phân phối, tủ ATS, tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị trong nhà máy và dây chuyền sản xuất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Hotline/Zalo :  0939 341454

Email : songtien.auto@gmail.com

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Sông Tiền

Đối tác

Bản Quyền thuộc về © truyenthongchaua.com - Thiết kế web truyenthongchaua.com

Kỹ Thuật

0939 803 853

Kinh Doanh

0932 930 990